Cẩm Nang PCCC CHƯƠNG TRÌNH CỘNG ĐỒNG GẮN KẾT TRAO YÊU THƯƠNG ĐẾN CÁC BỆNH NHI NHÂN DỊP QUỐC TẾ THIẾU NHI 1/6

CHƯƠNG TRÌNH CỘNG ĐỒNG GẮN KẾT TRAO YÊU THƯƠNG ĐẾN CÁC BỆNH NHI NHÂN DỊP QUỐC TẾ THIẾU NHI 1/6

CHƯƠNG TRÌNH CỘNG ĐỒNG GẮN KẾT TRAO YÊU THƯƠNG ĐẾN CÁC BỆNH NHI NHÂN DỊP QUỐC TẾ THIẾU NHI 1/6

Lời đầu tiên chúng tôi xin chân thành cảm ơn các bạn đã ủng hộ và tin dùng các sản phẩm và dịch vụ của công ty Hoàng Thịnh Phát (HTP). Xin kính chúc các bạn một tháng 5 tràn đầy năng lượng và nhiều thành công.

Lời tiếp theo chúng tôi muốn chia sẻ trao yêu thương đến cho các bé nhân ngày quốc tế thiếu nhi 1/6 sắp đến. Đặc biệt chúng tôi muốn gửi gắm tình cảm đến các bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn trong chương trình “ước mơ của Thúy”. Thông qua báo Tuổi trẻ, chúng tôi được biết các bé là bệnh nhi đang mắc các chứng bệnh hiểm nghèo và cần được hỗ trợ. Nhân dịp này chúng tôi xin trích một phần lợi nhuận công ty trong tháng 5 – tháng hành động vì cộng đồng của HTP, để gửi đến các em những phần quà. Mỗi sản phẩm bán ra chúng tôi xin trích 5.000 đồng để ủng hộ cho các bé. Mong rằng các bé đang điều trị bệnh có một ngày quốc tế thiếu nhi thật vui, ấm áp và bù đắp được phần nào những đau đớn , thiếu thốn do bệnh tật gây ra. Chúng tôi cũng mong rằng qua chương trình này sẽ kết nối được các nhà hảo tâm, các tổ chức khác cùng với ban tổ chức “ước mơ của Thúy” để hỗ trợ nhiều hơn cho các bé trong giai đoạn điều trị.

Một lần nữa, chúng tôi xin chân thành cảm ơn chương trình “ ước mơ của Thúy” đã cho chúng tôi cơ hội được đóng góp, giúp đỡ các bé.

Công ty TNHH PCCC Hoàng Thịnh Phát.
“HTP - chúng tôi cung cấp các sản phẩm chất lượng từ Nhật Bản - mang đến sự an toàn cho bạn và các gia đình Việt”