Dự Án PCCC Hồ sơ năng lực công ty TNHH PCCC Hoàng Thịnh Phát

Hồ sơ năng lực công ty TNHH PCCC Hoàng Thịnh Phát

GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH PCCC HOÀNG THỊNH PHÁT  được thành lập với các thành viên đã qua nhiều năm kinh nghiệm trong nhiều năm thi công các hạng mục PCCC cho công trình. Công ty chúng tôi quy tụ những đội ngũ chuyên môn năng động trong công việc gồm các kỹ sư, chuyên viên kỹ thuật, được đào tạo chính quy thuộc các bộ phận khác nhau trong công ty như: Tư vấn khách hàng, cung cấp thiết bị PCCC, Lập dự án, Thiết kế, Thi công, Bảo trì các công trình.

Chúng tôi luôn cung cấp các thiết bị với chất lượng cao và giá cả đáp ứng với nhu cầu sử dụng, an toàn, thẩm mỹ và tiết kiệm, đặc biệt luôn luôn thi công nhanh chóng, chính xác và hiệu quả.

Trong thời gian qua, công ty chúng tôi đã đi nhiều công trình trong các lĩnh vực hoạt động với chất lượng cao mang tính chuyên nghiệp. Mục tiêu hàng đầu của HOÀNG THỊNH PHÁT  là chúng tôi luôn nghiên cứu khả năng ứng dụng của các thiết bị trong hệ thống thiết kế nhằm đưa vào hoạt động ở chế độ an toàn và hiệu quả nhất. Để thực hiện các mục tiêu trên Cty chúng tôi đã tập hợp đội ngũ quản lý cán bộ tốt: kỹ sư có năng lực chuyên môn cao, nhân viên kinh doanh giỏi. Đồng thời chúng tôi chú trọng khâu đào tạo để có một đội ngũ chuyên viên kỹ thuật cao, chuyên nghiệp.

Cùng đội ngũ chuyên viên kỹ thuật giỏi, chúng tôi trang bị những thiết bị thi công hiện đại nhất, tất cả nhằm mục đích thi công nhanh chóng, đúng kỹ thuật, đạt hiệu quả cao, đảm bảo thẩm mỹ cho công trình

Với mong muốn đáp ứng tốt các yêu cầu của quý khách hàng. Chúng tôi muốn phục vụ với tất cả năng lực và uy tín của mình để đảm bảo hoàn thành tốt mọi yêu cầu về chất lượng tiến độ cũng như kỹ thuật với hiệu quả cao nhất.

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Tất cả mọi người cần phải được bảo vệ và phòng tránh các sự cố do cháy nổ, hỏa hoạn gây ra. Việc đảm bảo an toàn được đặt lên hàng đầu cho tất cả Khách hàng của Hoàng Thịnh Phát. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng các sản phẩm chất lượng tốt nhất để bảo vệ tính mạng và tài sản khách hàng và những người xung quanh.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

THI CÔNG - LẮP ĐẶT HỆ THỐNG PCCC

Cơ sở vật chất cho từng ngành có nhiều điểm khác nhau, do vậy việc lắp đặt hệ thống PCCC cũng có những điều kiện riêng để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho tính mạng và tài sản.

Đội ngũ kỹ sư của chúng tôi căn cứ vào điều kiện lắp đặt riêng cho ngành nghề của khách hàng sao cho phù hợp với cơ sở công trình hiện có nhằm đảm bảo an toàn cho công trình khi có sự cố cháy nổ.

 

TƯ VẤN - NGHIỆM THU - THIẾT KẾ HỆ THỐNG PCCC

Lắp đặt hệ thống PCCC bắt buộc phải tuân thủ những quy định của ngành PCCC, sau mỗi công trình cơ quan chức năng sẽ kiểm duyệt công trình, bởi vậy trước khi lắp đặt chủ hệ thống cần được tư vấn kỹ lưỡng về thiết kế, vật liệu của trang thiết bị PCCC để sau khi hoàn tất công trình không vướng phải sai phạm của quy định PCCC

 

CUNG CẤP THIẾT BỊ PCCC

Hoàng Thịnh Phát cung cấp đầy đủ sỉ và lẻ hệ thống trang thiết bị PCCC theo tiêu chuẩn của Bộ Công an với độ an toàn tuyệt đối, bảo vệ người sử dụng khi có sự cố cháy nổ với giá tốt nhất thị trường, khách hàng sẽ tiết kiệm được phần lớn chi phí khi so sánh về độ an toàn của một công trình tương đương.

 

BẢO TRÌ CÔNG TRÌNH VÀ THIẾT BỊ PCCC

Thời gian sử dụng của mỗi công trình PCCC là khác nhau, khi hết thời hạn sử dụng chủ công trình cần kiểm tra, tu bổ hệ thống PCCC, với động ngũ kỹ sư lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm thi công- kiểm tra sẽ giúp kh phất hiện những sự cố hệ thống PCCC- bảo vệ an toàn tính mạng và tài sản.

NĂNG LỰC CÔNG TY

Mục tiêu của công ty chúng tôi đối với sự phát triển bền vững:

Cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công chuyên sâu trong lĩnh vực PCCC cho các công trình công nghiệp, dân dụng, văn phòng , cao ốc….;

Phát triển cơ sở hạ tầng:

Hướng đến phát triển thành công ty cung cấp dịch vụ thiết kế, giám sát và thi công các công trình PCCC và Xây dựng tại Việt Nam, quy mô họat động không những trên phạm vi TP.HCM mà còn mở rộng ra hoạt động trên toàn quốc .

Công ty hoạt động dựa trên uy tín và chất lượng sản phẩm đã cung cấp nhầm tạo cho khách hàng sự tin tưởng tối đa về các dịch vụ của công ty chúng tôi.

Mở rộng thị trường nhằm hỗ trợ lĩnh vực xây dụng tạo thế mạnh và sự phát triển bền vững trong hoạt động trong ngành Phòng Cháy Chữa Cháy

Chung tay đưa Việt Nam trở thành một quốc gia có nền công nghiệp phát triển trên thế giới, với cơ sở hạ tần phát triển ngang bằng với các nước phát triển.

Trong định hướng chiến lược phát triển của mình, công ty cố gắng nâng cao doanh số của các dịch vụ mới nhằm thu hút khách hàng và tăng doanh thu hàng năm.
 

CÔNG TY TNHH PCCC HOÀNG THỊNH PHÁT