Trang Giới Thiệu

Giới Thiệu

Hoàng Thịnh Phát luôn cung cấp sản phẩm, dịch vụ, giải pháp và con người chất lượng. Chúng tôi luôn cố gắng đảm bảo đúng cam kết những điều khoản trong hợp đồng đã kí kết với Khách hàng. Các dịch vụ chúng tôi cung cấp luôn đảm bảo hiệu quả an toàn, tốc độ thực hiện theo đúng tiến độ và bàn giao đúng thời hạn hợp đồng.
 

Các công ty thiết kế hệ thống PCCC tại Việt Nam chưa trực tiếp sản xuất được các thiết bị hay bình chữa cháy mang thương hiệu Việt. Đó là điều công ty cần phải phấn đấu đạt được trong thời gian ngắn nhất có thể. Thế giới luôn có nhiều những doanh nghiệp trường tồn “hơn 100 năm”. Tuy nhiên chưa có một doanh nghiệp Việt Nam nào có thương hiệu tồn tại được trên 50 năm. Hoàng Thịnh Phát hướng tới xây dựng một doanh nghiệp Việt trường tồn và đưa ra tầm cỡ thế giới.

 

Hoàng Thịnh Phát luôn cố gắng tình nguyện tham gia các chương trình nhằm xây dựng cộng đồng. Trách nhiệm này phải được xây dựng trong các kế hoạch, mục tiêu và chiến lược của chúng tôi trong tất cả các giai đoạn. Chúng tôi cam kết thực hiện đầy đủ các nghĩa vụ về thuế, đồng thời mong muốn sẽ là tổ chức đi đầu trong các công tác thiện nguyện và tích cực tham gia các chương trình cải thiện đời sống dân sinh của chính phủ. 
 

Triết lý kinh doanh: Tất cả mọi người cần phải được bảo vệ và phòng tránh các sự cố do cháy nổ, hỏa hoạn gây ra. Việc đảm bảo an toàn được đặt lên hàng đầu cho tất cả Khách hàng của Hoàng Thịnh Phát. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn các sản phẩm chất lượng tốt nhất để bảo vệ tài sản tính mạng của bạn và những người xung quanh. "